Share on facebook
Share on twitter
Share on email
Share on pinterest

Timeless Love (รักเหนือกาลเวลา)

Share Post To :

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on pinterest
Share on email
Timeless Love (รักเหนือกาลเวลา)
Timeless Love (รักเหนือกาลเวลา)

ไหนใคร ที่ชอบดูซีรี่ย์จีนกันบ้าง ขอเสียงหน่อย… ในบทความนี้เราจะพาคอซีรี่ย์จีนทุกคนมารีวิวซีรี่ย์แนวรักโรแมนติก ปนดราม่าหน่อย ๆ กัน นั่นก็คือเรื่อง Timeless Love (รักเหนือกาลเวลา) ที่ได้พระเอกหน้าหล่ออย่าง เฉินโหย่วเหว่ย มาประกบคู่เป็นครั้งแรกกับนางเอกสาวสวยมากความสามารถอย่าง สวีอี้หยาง ที่บอกได้คำเดียวเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้มีเนื้อเรื่องที่สนุก น่าติดตาม พร้อมทั้งยังฉากฟิน ๆ ของคู่พระนางให้เราได้ดูกันอย่างเต็มอิ่มอีกด้วย และเรื่องราวความรักของทั้งคู่จะหวานและปนดราม่าขนาดไหน ตามเรามาดูรีวิวซีรี่ย์เรื่องนี้กันได้เลย

ชื่อเรื่อง: Timeless Love (รักเหนือกาลเวลา)

ภาษา: จีน

ประเภท: รักโรแมนติก, ดราม่า

ปีที่ฉาย: 2021

นักแสดงนำ: เฉินโหย่วเหว่ย, สวีอี้หยาง, เฉิน จิงอี้, ฟู เหว่ยหลุน, หมิงเหลียง

คะแนน: 8/10 คะแนน

Timeless Love (รักเหนือกาลเวลา)
Timeless Love (รักเหนือกาลเวลา)

เรื่องย่อซีรี่ย์ Timeless Love (รักเหนือกาลเวลา)

เป็นเรื่องราวของ เจียงเตียน (รับบทโดย เฉินโหย่วเหว่ย) นักศึกษาหนุ่มหล่อหน้าใส ที่ได้เข้าไปช่วย ลู่เปีย (รับบทโดย หมิงเหลียง) จากนักเลง จนเกือบเอาตัวเองไม่รอด ทำให้เขาต้องวิ่งหนีเข้าไปหลบในคาเฟ่บุ๊ก และได้พบกับ เฉิงเฝิง (รับบทโดย สวีอี้หยาง) อดีตแชมป์นักเต้นที่ได้มาเปิดร้านคาเฟ่บุ๊ก และในวันต่อมา เจียงเตียน กับเพื่อน ๆ ก็ได้มาที่คาเฟ่บุ๊ก และได้พบกับ เฉิงเฝิง ที่กำลังเดินลงมาจากชั้นบนพอดี ก็ทำให้เขาถูกดึงดุดด้วยเสน่ห์ของเธออีกครั้ง จนลู่เปียต้องเตือนเจียงเตียนว่าไม่ควรพยายามที่จะจีบเฉิงเฝิง เพราะเธอนั้นใจแข็งมากและไม่เคยชอบผู้ชายคนไหนเลย

แต่เจียงเตียนก็ยังคงตามตื้อจีบเฉิงเฝิงไม่วางมือเลย จนในที่สุดเธอก็เริ่มใจอ่อนให้เจียงเตียนเข้าใกล้มากขึ้นเรื่อย ๆ และสุดท้ายจากความใกล้ชิดนี้ก็ทำให้เกิดเป็นความรักขึ้นมา ทั้งคู่จึงตัดสินใจคบกัน แต่แล้วแม่ของเจียงเตียนก็ต้องมาหยุดความสุขของทั้งสองคนลง เนื่องจากแม่ของเจียงเตียนต้องการให้เขาไปเรียนต่อที่ต่างประเทศด้านบริหารธุรกิจ แต่ด้วยความที่เจียงเตียนเป็นห่วงเฉิงเฝิงจึงทำให้ไม่อยากไปเรียนต่อที่ต่างประเทศ บวกกับที่เขาไม่ชอบเรียนด้านบริหารด้วยทำให้เขาทะเลาะกับแม่ โดยในขณะที่แม่ของเขาเองก็ได้คอยจับตาดูเขาอยู่ตลอดเวลาเช่นกัน และคอยหาวิธีที่จะทำให้ทั้งสองคนเลิกกันอยู่ตลอดเวลา ทั้งทำร้ายและขมขู่เฉิงเฝิงสารพัด แต่ด้วยความดื้อรั้นของเจียงเตียนเขาพยายามทำทุกทางเพื่อที่จะไม่เลิกกับเฉิงเฝิง แต่ด้วยความกดดันที่มากมายทำให้เฉิงเฝิงตัดสินใจที่จะไล่ให้เจียงเตียนออกจากชีวิตเธอ ถึงแม้ว่าจะต้องเจ็บปวดก็ตาม แต่สุดท้ายแล้วความรักของทั้งสองคนจะลงเอยแบบไหนนั้น เราสามารถไปติดตามกันได้เลยที่ iQIYI

Timeless Love (รักเหนือกาลเวลา)
Timeless Love (รักเหนือกาลเวลา)

สรุปโดยภาพรวม

ซีรี่ย์จีน Timeless Love (รักเหนือกาลเวลา) เรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์จีนที่จะทำให้เราเห็นถึงมุมมองของความรักที่ถึงแม้ว่าจะทุ่มมากแค่ไหน แต่ถ้าหากเราขาดความเชื่อมั่นซึ่งกันและกันแล้วนั้นก็ทำให้ความรักพังลงได้เช่นกัน นอกจากนี้ยังเป็นซีรี่ย์ที่เราจะได้เห็นถึงความรักของคนในครอบครัว และเพื่อนที่มีต่อกันอีกด้วย ดังนั้นใครที่กำลังอยู่บ้านในช่วงนี้ลองมาดูซีรี่ย์เรื่องนี้รับรองเลยว่า ดูแล้วจะได้ทั้งความสนุก ความฟิน และความอบอุ่นหัวใจแน่นอน

Other Content