Share on facebook
Share on twitter
Share on email
Share on pinterest

Police University

Share Post To :

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on pinterest
Share on email
Police University
Police University

เปิดตัวอย่างสวยงามสำหรับซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง Police University / Police Class ซึ่งเป็นซีรี่ย์แนวคอมเมดี้ โรแมนติก และสืบสวนสอบสวน ที่ได้นักแสดงนำมากความสามารถอย่าง ชาแทฮยอน จินยอง คริสตัล และรวมด้วยนักแสดงวัยรุ่นอย่าง โชยองอ อีดัล และยูยองแจ ที่จะมาบอกเล่าเรื่องราวในรั้วมหาวิทยาลัยตำรวจและการสืบสวนคดีร่วมกันระหว่างอาจารย์และนักศึกษาตำรวจที่ชวนให้เราได้ลุ้นกันทุกตอนจริง ๆ ดังนั้นในบทความนี้เราก็ไม่พลาดที่จะมาแนะนำซีรี่ย์เรื่องนี้ให้ทุกคนได้ติดตามกันด้วย

ชื่อเรื่อง: Police University / Police Class

ภาษา: เกาหลี

ประเภท: คอมเมดี้, โรแมนติก, สืบสวนสอบสวน

ปีที่ฉาย: 2021

นักแสดงนำ: ชาแทฮยอน, จินยอง, คริสตัล, โชยองอู, อีดัล, ยูยองแจ

คะแนน: 7.5/10 คะแนน

Police University
Police University

เรื่องย่อซีรี่ย์ Police University

เป็นการเล่าถึงเรื่องราวของเด็กมัธยมปลายที่ไร้เป้าหมายในชีวิตอย่าง คังซอนโฮ (รับบทโดย จินยอง) ที่ต้องกลับมาตาลปัตรเมื่อได้พบเข้ากับ โอคังฮี (รับบทโดย คริสตัล) ที่เขาได้หลงรักเธอตั้งแต่แรกพบจากการแข่งขันยูโด จึงทำให้เขายื่นใบสมัครเข้าเรียนต่อที่มหาวิทยาลัยตำรวจแห่งชาติที่เดียวกับเธอ และที่มหาวิทยาลัยตำรวจแห่งชาติก็ทำให้ คังซอนโฮ ต้องเจอกับบททดสอบและความยากลำบากมากมายในฝึก แถมยังมีอาจารย์ที่ชอบขัดขวางเขาอย่าง ยูดงมัน (รับบทโดย ชาแทฮยอน) ที่คอยแกล้งเขาอยู่ตลอดเวลา เพื่อให้ คังซอนโฮ ออกจากมหาวิทยาลัยไปนั่นเอง

แต่สุดท้ายแล้ว ยูดงมัน ก็ได้มาขอให้ คังซอนโฮ ช่วยเขาจับผู้รายในคดีทางไซเบอร์ เนื่องจาก คังซอนโฮ มีอีกหนึ่งตัวตนก็คือ การเป็นแฮกเกอร์ที่มีชื่อว่า ยุน นั่นเอง และสุดท้ายแล้วทั้งสองคนจะร่วมมือกันจับผู้ร้ายได้หรือไม่นั้น พร้อมกับความสัมพันธ์ของ คังซอนโฮ กับ โอคังฮี จะสมหวังในเรื่องความรักกันหรือเปล่า ตามไปติดตามกันต่อในซีรี่ย์ Police University ได้เลย

Police University
Police University

สรุปโดยภาพรวม

แนะนำซีรี่ย์ Police University เรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์เกาหลีอีกหนึ่งเรื่องที่น่าติดตามมากเลยทีเดียว เพราะนอกจากจะเป็นซีรี่ย์ที่ได้นักแสดงคุณภาพของเกาหลีหลายคนมาร่วมแสดงแล้วนั้น ยังเป็นซีรี่ย์ที่น่าติดตาม ชวนให้เราได้ลุ้นกันทุกตอนอีกด้วย พร้อมทั้งยังชวนให้เราค้นหาตัวคนร้ายที่แฝงอยู่ในมหาวิทยาลัยตำรวจแห่งชาติอีกด้วยว่าเป็นใคร นอจากนี้ซีรี่ย์เรื่องนี้จะทำให้เราได้เห็นถึงการเรียนและฝึกตำรวจเกาหลีจริง ๆ ว่าเขาต้องฝึกและเรียนเกี่ยวกับอะไรกันบ้าง ไม่ว่าจะเป็นการฝึกที่โหด ยากลำบาก และการเรียนด้านต่าง ๆ ที่มีความจำเป็นเช่นกันหากต้องการเป็นตำรวจในเกาหลี มาถึงเรื่องของภาพในซีรี่ย์เรื่องนี้ก็สวยงามและดูแล้วไม่เบื่อ พร้อมทั้งยังมีมุมกล้องสวย ๆ ในฉากบู๊ให้เราได้ดูกันด้วย ดังนั้นใครที่เป็นคอซีรี่ย์เกาหลีไม่ควรพลาดซีรี่ย์เรื่องนี้ เพราะเป็นซีรี่ย์ที่มีครบทุกรสชาติจริง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ความรักของครอบครัว มิตรภาพระหว่างเพื่อน และความรักในแบบคนรัก พร้อมทั้งเรายังจะได้เห็นถึงวิธีการทำงานของตำรวจเกาหลีจริง ๆ อีกด้วย ดูแล้วได้ทั้งความสนุกสนาน และความรู้กันเลยทีเดียว

Other Content