Share on facebook
Share on twitter
Share on email
Share on pinterest

Crush (รักอีกครั้งก็ยังเป็นเธอ)

Share Post To :

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on pinterest
Share on email
Crush (รักอีกครั้งก็ยังเป็นเธอ)
Crush (รักอีกครั้งก็ยังเป็นเธอ)

Crush (รักอีกครั้งก็ยังเป็นเธอ) ซีรี่ย์จีนแนวโรแมนติก-ดราม่า ที่ถูกดัดแปลงมาจากนิยายเรื่องดังอย่าง So I Love You Very Much จากปลายปากกาของ มู่ฝูเซิง โดยซีรี่ย์เรื่องนี้ได้พระเอกน้องใหม่อย่าง หลินเยี่ยนจวิ้น (อดีตสมาชิกวง NINE PERCENT) มารับบทเป็น ซูเนี่ยนชิน/อีจิน ชายหนุ่มตาบอดที่มีความสามารถพิเศษด้านดนตรีและยังเป็นนักแต่งเพลงชื่อดัง ประกบคู่กับนางเอกสาวหน้าหวานอย่าง ว่านเผิง ที่มารับบทเป็น ซางอู๋เยียน สาวน้อยที่มีความใฝ่ฝันอยากจะเป็นนักจัดรายการวิทยุ และในบทความนี้เราก็ไม่พลาดที่จะมารีวิวซีรี่ย์เรื่องนี้ให้ทุกคนได้อ่านกันก่อนไปดูจริงด้วย จะเป็นอย่างไรบ้าง ตามมาดูกันได้เลย

ชื่อเรื่อง: Crush (รักอีกครั้งก็ยังเป็นเธอ)

ภาษา: จีน 

ประเภท: โรแมนติก, ดราม่า 

ปีที่ฉาย: 2021 

นักแสดงนำ: ว่านเผิง, หลินเหยียนจวิ้น

คะแนน: 7.5/10 คะแนน

Crush (รักอีกครั้งก็ยังเป็นเธอ)
Crush (รักอีกครั้งก็ยังเป็นเธอ)

เรื่องย่อซีรี่ย์ Crush (รักอีกครั้งก็ยังเป็นเธอ)

ซีรี่ย์ที่บอกเล่าเรื่องราวของ ซางอู๋เยียน (รับบทโดย ว่านเผิง) นักศึกษาระดับปริญญาโทด้านจิตวิทยาที่มีความใฝ่ฝันอยากจะเป็นนักจัดรายการวิทยุ โดยเธอชื่นชอบผลงานเพลงของนักแต่งเพลงที่มีชื่อว่า อีจิน มาก และมีความฝันว่าสักวันเธอจะได้มีโอกาสพบกับเขา ซึ่งในเวลาต่อมาซางอู๋เยียนก็บังเอิญพบกับ ซูเนี่ยนชิน/อีจิน (รับบทโดย หลินเยี่ยนจวิ้น) ชายหนุ่มที่มีใบหน้าหล่อ ดูสุขุม พูดน้อย และจริงจังกับทุกเรื่อง ที่สวนสาธารณะแห่งหนึ่ง โดยที่เธอไม่รู้เลยว่าชายหนุ่มที่เธอเจอในตอนนี้ก็คือ อีจิน นักแต่งเพลงที่เธอชื่นชอบ ก่อนที่ทั้งสองคนจะมาพบเขาอีกครั้งที่โรงเรียนสอนเด็กพิเศษที่ซางอู๋เยียนได้เข้าไปฝึกงานเป็นครูช่วยสอนนั่นเอง โดยที่ซูเนี่ยนชิน/อีจินนั้นนอกจากเขาจะเป็นนักแต่งเพลงแล้ว เขายังเป็นครูสอนเด็กพิเศษที่โรงเรียนแห่งนี้อีกด้วย

ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ในช่วงแรกนั้นดูจะไม่ค่อยราบรื่นเท่าไหร่ เนื่องจาก ซูเนี่ยนชิน/อีจิน เป็นคนปิดกั้นตัวเองและไม่ไว้ใจคนแปลกหน้า แต่ซางอู๋เยียนก็ไม่ยอมแพ้พยายามทุกวิถีทางในการทำความรู้จักกับซูเนี่ยนชิน/อีจินให้มากขึ้น และสุดท้ายแล้วซางอู๋เยียนจะสามารถเอาชนะใจซูเนี่ยนชิน/อีจินได้หรือไม่นั้น ต้องไปติดตามกันต่อในซีรี่ย์ได้เลย

Crush (รักอีกครั้งก็ยังเป็นเธอ)
Crush (รักอีกครั้งก็ยังเป็นเธอ)

สรุปโดยภาพรวม

รีวิวซีรี่ย์ Crush (รักอีกครั้งก็ยังเป็นเธอ) เป็นซีรี่ย์ที่มีการเล่าเรื่องราวแบบเรื่อย ๆ เข้าใจง่าย ไม่ซับซ้อน มีอะไรให้เราได้ติดตามกันหลากหลายด้านไม่ว่าจะเป็น ด้านการใช้ชีวิต ด้านการทำงานในแต่ละสายอาชีพ และยังรวมถึงด้านความสัมพันธ์ของตัวละครที่มีทั้งในรูปแบบของคนรัก เพื่อน และครอบครัว ให้เราได้ร่วมลุ้นกันด้วยว่าแต่ละตัวละครจะมีวิธีการเลือกเส้นทางการใช้ชีวิตอย่างไร และในส่วนของฉากของซีรี่ย์เรื่องนี้ก็ถือว่าสมจริง บวกกับฝีมือของนักแสดงก็ทำให้ซีรี่ย์จีนเรื่องนี้กลายเป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์น่าดูที่เราไม่ควรพลาดในปีนี้เลย พร้อมทั้งยังมีฉากหวาน ๆ ของคู่พระนางให้เราได้ฟินกันด้วย

Other Content