Share on facebook
Share on twitter
Share on email
Share on pinterest

หนังตลก เรื่อง “Friend Zone …ระวังสิ้นสุดทางเพื่อน” 

Share Post To :

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on pinterest
Share on email
หนังตลก
หนังตลก เรื่อง “Friend Zone …ระวังสิ้นสุดทางเพื่อน” 

หนังตลก ในวันนี้เราจะพาทุกคนไปดูภาพยนตร์สุดฟิน อินจิกหมอน เรื่อง “Friend Zone…ระวังสิ้นสุดทางเพื่อน” ที่กำกับ และเขียนบทโดย “ชยนพ บุญประกอบ” และนักแสดงชั้นนำที่มากความสามารถอย่าง นาย ณภัทร , ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก , เจสัน ยัง และอื่น ๆ อีกมากมาย จุดเด่นของหนังเรื่องนี้จะเล่าจากปัจจุบันย้อนกลับไปยังเหตุการณ์ที่ผ่านมาในอดีต โดยเล่าผ่านตัวพระเอกเป็นฉาก ๆ ตอน ๆ ชวนให้น่าติดตาม เป็นการหยิบยกเอาเรื่องราวปัญหาความสัมพันธ์ในทุกรูปแบบมาถ่ายทอดโดนผ่านตัวละครหลัก ตั้งแต่ปัญหาความสัมพันธ์ในวัยเรียน จนถึงวัยทำงาน สะท้อนให้เข้าใจถึงความรัก และความสัมพันธ์ในรูปแบบต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นจริงในคนวัยหนุ่มสาวยุคปัจจุบันได้อย่างน่าติดตาม วันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะมาสปอยหวาน ๆ ชวนให้คอหนังไทยได้ไปติดตามกัน 

ชื่อเรื่อง : Friend Zone…ระวังสิ้นสุดทางเพื่อน

ประเภท : ตลกคอมเมดี้ ,ดราม่า

ภาษา : ไทย

ปีที่ฉาย : 2020

นักแสดงนำ : นาย ณภัทร , ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก , เจสัน ยัง , เบนจามิน โจเซฟ วาร์นี

คะแนน : 9.0

หนังตลก
หนังตลก เรื่อง “Friend Zone …ระวังสิ้นสุดทางเพื่อน” 

เรื่องย่อ หนังตลก Friend Zone…ระวังสิ้นสุดทางเพื่อน

หนังเรื่อง Friend Zone…ระวังสิ้นสุดทางเพื่อน เป็นเรื่องราวของสองเพื่อนซี้ที่ติดอยู่ในเฟรนด์โซนที่ต่างเผชิญความสัมพันธ์ที่ล้มเหลวครั้งแล้วครั้งเล่า จนกระทั่งมีเหตุการณ์บางอย่างที่ทำให้ทั้งคู่เกิดอาการปิ๊ง ๆ กัน “ปาล์ม” รับบทโดย นาย ณภัทร กับ “กิ๊ง” ซึ่งรับบทโดย ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ทั้งสองเป็นเพื่อนสนิทกันตั้งแต่สมัยมัธยมปลาย โดยที่ปาล์มนั้นแอบชอบกิ๊ง และเขาก็รอกิ๊งมาตลอดระยะเวลา 10 ปี ไม่ว่าปาล์มจะคบกับใคร แต่ปาล์มก็ไม่เคยลืมกิ๊งได้เลย จนทำให้ปาล์มต้องเลิกกับสาว ๆ ที่ตนคบอยู่บ่อย ๆ นั่นเพราะว่าหนุ่มปาล์มต้องการลืมสาวกิ๊งให้ได้ จนทำให้หนุ่มปาล์มดูเป็นหนุ่มเจ้าชู้ในสายตาคนอื่น ทั้ง ๆ ที่ในใจนั้นมีแต่กิ๊งคนเดียว สำหรับปาล์มแล้วไม่ว่ากิ๊งจะมีปัญหาเมื่อไหร่ เขาก็พร้อมที่จะไปอยู่ใกล้ ๆ เธอเสมอ เรียกได้ว่าพร้อมเสมอเมื่อเธอต้องการ เพราะอยากอยู่ในสายตากิ๊งบ้างเท่านั้นเอง แล้วหนุ่มปาล์มจะหลุดออกจากเฟรนด์โซนได้อย่างไร ต้องไปติดตามเป็น หนังตลก ของไทยที่ไม่ควรพลาดมากๆ

หนังตลก
หนังตลก เรื่อง “Friend Zone …ระวังสิ้นสุดทางเพื่อน” 

สรุปโดยภาพรวม

โดยรวมแล้ว หนังตลก เรื่อง Friend Zone…ระวังสิ้นสุดทางเพื่อน เป็นหนังแนวน่ารัก โรแมนติกคอมเมดี้ มีแอบดราม่าเล็ก ๆ แต่ก็ชวนให้น่าติดตาม เนื้อเรื่องส่วนใหญ่ของเรื่องนี้ จะสะท้อนถึงปัญหาของความสัมพันธ์ของตัวละครที่แสดงถึงเรื่องราว และปัญหาในชีวิตจริงของใครหลาย ๆ คน ในหลากหลายรูปแบบ ทำให้คนดูดูแล้วต้องนึกถึงเรื่องราวของตัวเองในความรักหลากหลายช่วงวัย และในรูปแบบความสัมพันธ์ ทั้งที่อยู่ในสถานะกลืนไม่เข้า คายไม่ออก ความสัมพันธ์ในรูปแบบของแฟน หรือคนรักที่มักจะมีปัญหาต่าง ๆ มากมาย ทั้งเรื่องมือที่ 3 ปัญหาการนอกใจ รวมไปถึงปัญหาการหย่าร้าง ซึ่งหนังเรื่องนี้ได้ถ่ายทอดความรักที่ไม่สมหวังออกมาได้ดี วางพรอตเรื่องได้อย่างเข้าใจง่าย และน่าติดตาม มีหลากหลายอารมณ์ ทั้งตลก ดราม่า โรแมนติก และน่ารักหวานซึ้ง ตัวละครแต่ละคนก็ถ่ายทอดบทบาทออกมาได้อย่างน่ารัก สมบทบาท โดยเฉพาะนักแสดงนำมืออาชีพอย่าง นาย นภัทร และ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก จุดเด่นอยู่ที่การเล่าเรื่องราวแบบมองย้อนอดีต ตัดไปทีละฉาก เล่าเป็นตอน ๆ แต่เรียบเรียงพรอตเรื่องได้เป็นอย่างดี

Other Content