Share on facebook
Share on twitter
Share on email
Share on pinterest

รีวิวหนังไทย เรื่อง อ้ายคนหล่อลวง

Share Post To :

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on pinterest
Share on email
หนังไทย
รีวิวหนังไทย เรื่อง อ้ายคนหล่อลวง

หนังไทย ในหมวดนี้เราจะพาทุกคนไปดูภาพยนตร์ ตลกคอมเมดี้สุดฮา น้ำตาแตก แฝงด้วยแง่คิด เรื่อง อ้ายคนหล่อลวง ที่กำกับการแสดง และเขียนบทโดยเมษธราธร โดยการหยิบยกเรื่องราวปัญหาสังคมเกี่ยวกับแก้งค์อาชญากรรมสังคมมาถ่ายทอดเป็นภาพยนต์สะท้อนสังคมที่ให้แง่คิด คติสอนใจแก่คนในยุคปัจจุบันได้เป็นอย่างดี ผ่านตัวละครที่เป็นนักแสดงชั้นนำมากฝีมือ มาถ่ายทอดเรื่องราวได้อย่างสนุกสนาน และน่าติดตาม วันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะหยิบมารีวิวให้ทุกคนได้ติดตามกัน พร้อมแล้วไปอ่านรีวิวกันเลย

ชื่อเรื่อง : อ้ายคนหล่อลวง

ภาษา : ไทย

ประเภท : โรแมนติกคอมเมดี้

ปีที่ฉาย : 2019

นักแสดงนำ : ณเดชน์ คูกิมิยะ , พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ , ธิติ มหาโยธารักษ์ , พงศธร จงวิลาส , ฉันทวิชช์ ธนะเสวี

คะแนน : 9.0 คะแนน

หนังไทย
รีวิวหนังไทย เรื่อง อ้ายคนหล่อลวง

เรื่องย่อ หนังไทยเรื่อง อ้ายคนหล่อลวง

หนังเรื่อง อ้ายคนหล่อลวง เป็นเรื่องราวของอดีตพนักงานแบงค์สาวที่เคยถูกแฟนเก่าหลอกเอาเงินไปจำนวนมาก จนเธอต้องเป็นหนี้สินติดตัวกว่าครึ่งล้าน และเอาที่ดินของแม่ต่างจังหวัดไปจำนอง ความซวยไม่ทันหายเหมือนความควายจะเข้ามาแทรก เธอได้มาถูกแก้งค์คอลเซ็นเตอร์หนุ่มหล่ออย่าง ณเดช คุกิมิยะ โทรมาหลอกลวง แต่ด้วยประสบการณ์ที่เธอเคยเป็นพนักงานแบงค์ ทำให้เธอจับไต๋อ้ายหนุ่มหล่อลวงคนนี้ได้ ทำให้เธอไม่ถูกคนหล่อลวงเหมือนที่ผ่านมา แต่เหมือนเกมส์จะพลิก เพราะเธอกลับไปร่วมมือกับนักต้มตุ๋นไปหลอกเอาเงินที่แฟนเก่าของเธอหลอกไปกลับคืนมา โดยใช้เล่ห์กลอุบายต่าง ๆ อย่างแยบยล และแนบเนียน จนแผนการสำเร็จ และทำให้แฟนเก่าของเธอตกอับไปในที่สุด เป็น หนังไทย อีกเรื่องที่รับรองว่าหัวเราะจนกรามค้าง

หนังไทย
รีวิวหนังไทย เรื่อง อ้ายคนหล่อลวง

สรุปภาพโดยรวม

โดยรวมแล้ว หนังไทย เรื่อง อ้ายคนหล่อลวง เป็นหนังแนวตลกคอมเมดี้ ที่มีความน่ารักของคู่พระนาง และตัวละครหลักอื่น ๆ ที่เข้ามาเสริมทัพ และสร้างสีสันให้กับเรื่องราวในทุกฉากทุกตอน หนังเรื่องนี้ได้ทั้งแง่คิด และเสียงหัวเราะ เนื้อเรื่องโดยส่วนใหญ่จะเป็นการสะท้อนสังคม โดยนำเสนอเรื่องราวผ่านตัวละครหลักที่เป็นนางเอก คือ เหยื่อทางสังคมที่มักจะโดนคนหลอกง่าย ในเรื่องนี้หยิบยกมาเฉพาะการถูกหลอกลวงในเรื่องของความรัก และความสัมพันธ์ของวัยหนุ่มสาวที่มักมัวเมาลุ่มหลงในความรักจนขาดสติ ไม่คิดยับยั้งชั่งใจ เชื่อว่าสักครั้งหนึ่งในชีวิตทุกคนต้องเคยผ่านจุดนี้มา โดยสอดแทรกแง่คิด และคติเตือนใจให้ผู้ชมได้ฉุกคิด 

การถูกหลอกลวงในอีกรูปแบบหนึ่ง คือ การถูกหลอกลวงในรูปแบบอาชกรรมโดยนักต้มตุ๋น เนื้อหาในหนังจะเผยกลลวง และกลยุทธ์ที่แนบเนียนให้ได้คิดตาม และช่วยให้คนดำเนินชีวิตอย่างมีสติ คิดรอบคอบ ไม่หลงเชื่อไปกับกลลวงของสิ่งรอบข้าง เป็น หนังแนวตลก ที่ดูได้แบบเพลิน ๆ มีหลากหลายอารมณ์ แฝงด้วยแง่คิด และคุณธรรมในการดำเนินชีวิตได้เป็นอย่างดี จุดเด่น คือ มีพี่เต๋อมาสร้างเสียงหัวเราะได้แบบฮาน้ำตาแตก ละมุน และกลมกล่อมไปกับความน่ารักของสองพระนางอย่างณเดชน์ และใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ที่เคมีแสนจะเข้ากันอย่างลงตัว แอบจิ้นให้ฟินกันตลอดทั้งเรื่องว่าสุดท้ายแล้วนักต้มตุ๋นกับอดีตสาวธนาคารจะลงเอยกันได้หรือไม่ 

Other Content