Share on facebook
Share on twitter
Share on email
Share on pinterest

รีวิวหนัง Netflix เรื่อง Blood Red Sky ฟ้าสีเลือด

Share Post To :

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on pinterest
Share on email
หนัง Netflix
รีวิวหนัง Netflix เรื่อง Blood Red Sky ฟ้าสีเลือด

หนัง Netflix ในวันนี้ ขอนำเสนอเรื่อง Blood Red Sky ฟ้าสีเลือด หนังเยอรมันแนวแอคชั่นผจญภัย เป็นการหยิบยกเรื่องราวของกลุ่มผู้ก่อการร้ายที่ยึดเที่ยวบินข้ามมหาสมุทรแอตแลนติก ทำให้ผู้โดยสารหญิงที่ป่วยด้วยโรคปริศนาต้องเปิดเผยตัวตนอันน่าสะพรึงที่ซ่อนอยู่ภายใน เพื่อปกป้องลูกชายของเขา เป็นผลงานการกำกับการแสดงของปีเตอร์ ธอว์วอร์ธ นักแสดงชั้นนำที่มากความสามารถ และวันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะหยิบยกเรื่องราวบางฉากบางตอนมารีวิว เป็นแนวทางให้ทุกคนได้อ่านกันก่อนไปโหลดดูกันใน Netflix ความยาวของหนังอยู่ในระดับที่เหมาะสมคือ 2 ชั่วโมง ถือว่าไม่ยาว และไม่สั้นจนเกินไป

ชื่อเรื่อง : Blood Red Sky ฟ้าสีเลือด

ภาษา : พากย์ไทย

ประเภท : แอคชั่นและผจญภัย , ภาพยนตร์สยองขวัญ

ปีที่ฉาย : 2021

นักแสดงนำ : แพรี บอไมสเตอร์ , อเล็กซานเดอร์ เชียร์ , ไคส์ เซตที , คาร์ล โคค , กอร์ดอน บราวน์ , โรลันด์ มูลเลอร์ , ชิดี อาจูไฟ , โดมินิก เพอร์เซลล์

คะแนน : 8.5/10

หนัง Netflix
รีวิวหนัง Netflix เรื่อง Blood Red Sky ฟ้าสีเลือด

เรื่องย่อ หนัง Netflix เรื่อง Blood Red Sky 

เมื่อผู้ก่อการร้ายทำการปล้นเครื่องบินของสายการบินแห่งหนึ่ง ผู้โดยสารทุกคนถูกจับเป็นตัวประกัน รวมถึงแม่ของอิริอัส เด็กน้อยแสนฉลาด เขาหาทางเอาตัวรอดโดยการหยิบคู่มือเครื่องบินหาที่สำหรับหลบซ่อนตัว แต่แล้วพวกก่อการร้ายก็ดันมาเห็น และยิงแม่ของเขา แต่เธอกลับไม่ตาย และฟื้นคืนมาได้อย่างปริศนา เพราะเธอมีเลือดแวมไพร์ เธอปรากฏตัวขึ้นอีกครั้ง เพื่อจัดการกับพวกก่อการร้าย และเพื่อปกป้องลูกชายของเธอ เรื่องราวของเธอจะเป็นอย่างไร เธอจะช่วยลูกของเธอไว้ได้ไหมต้องติดตามกันใน หนัง Netflix ได้แล้ววันนี้

หนัง Netflix
รีวิวหนัง Netflix เรื่อง Blood Red Sky ฟ้าสีเลือด

สรุปโดยภาพรวม

หนัง Netflix เรื่อง Blood Red Sky ถ่ายทอดเรื่องราวความรักของแม่ที่มีต่อลูกผ่านตัวละครหลัก คือ นางเอกที่เธอปกป้องลูกของเธอสุดหัวใจ ไม่ให้ใครมาทำร้าย แม้ร่างกายเธอจะไม่สู้ดีนัก แต่เธอก็ปกป้องลูกของเธอให้รอดปลอดภัย เรียกได้ว่าเป็นหนังที่สะท้อนความรักอารมณ์ และความรู้สึกของคนเป็นแม่ได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว เพราะเธอเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ต้องเลี้ยงดูลูกคนเดียวมาตั้งแต่ลูกยังเล็ก เธอจึงมีจิตใจที่แข็งแกร่ง และเด็ดเดี่ยว แม้ภายนอกของเธอคือปีศาจร้ายในสายตาคนอื่น แต่หัวใจของเธอไม่เคยคิดจะใช้ความร้ายกาจภายในตัวเธอทำร้ายใครก่อนหากไม่จำเป็น ต่างจากพวกก่อการร้ายที่บอกว่าตัวเองเป็นคนปกติ แต่ฆ่าคนอื่นได้อย่างเลือดเย็น ไม่สนว่าเป็นใคร จิตใจเป็นปีศาจยิ่งกว่า นี่สิถึงเรียกว่าปีศาจที่แท้จริง ปีศาจที่หนังเรื่องนี้ต้องการสะท้อนไม่ใช่แวมไพร์ แต่เป็นจิตใจมนุษย์ที่ลุ่มหลง และมัวเมาด้วยกิเลสตัณหา สะท้อนผ่านตัวละครได้อย่างมีศิลปะในการนำเสนอเรื่องราว วางพรอตเรื่องให้น่าติดตาม และสามารถตั้งคำถามได้แทบทุกฉาก เรียกได้ว่าลุ้นระทึกไปตาม ๆ กัน แต่ละฉากน่าตื่นเต้น และน่าติดตาม ฉากส่วนใหญ่ในเรื่องนี้จะถ่ายทำบนเครื่องบินเป็นหลัก ติดตามกันได้ใน Netflix

Other Content