Share on facebook
Share on twitter
Share on email
Share on pinterest

หนัง Netflix เรื่อง Army of Thieves แผนปล้นยุโรปเดือด

Share Post To :

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on pinterest
Share on email
หนัง Netflix
หนัง Netflix เรื่อง Army of Thieves แผนปล้นยุโรปเดือด

หนัง Netflix ในหมวดนี้ จะพาทุกคนไปลุ้นระทึกใจ กับหนังอาชญากรรมระทึกขวัญอย่างเรื่อง Army of Thieves แผนปล้นยุโรปเดือดอันเป็นการหยิบยกเรื่องราวของแก้งค์อาชญากรรมอเมริกา อันเป็นเรื่องราวภาคก่อนผลงานภาพยนตร์เรื่อง “แผนปล้อนซอมบี้เดือด(Army Of The Dead)” อาชญากรสาวได้ยืมมือดีเทอร์มาช่วยในแผนการปล้นสุดยอดตู้นิรภัยที่เจาะยากทั่วยุโรป บอกเลยว่าหนังเรื่องนี้เป็นท็อปฮิตติดชาร์จหนึ่งในหนังมาแรงบน Netflix อันดับที่ 4 ของไทยในวันนี้ อันเป็นผลงานการกำกับของ แมทเธียส ชไวเกอเฟอร์ หนึ่งในนักแสดงหลักในภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย และนำด้วยนักแสดงชั้นนำอีกมากมาย และวันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะนำมารีวิวให้ทุกคนได้อ่านก่อนไปชมกันอย่างจุใจบน Netflix 

ชื่อเรื่อง : Army of Thieves แผนปล้นยุโรปเดือด

ภาษา : พากย์ไทย

ประเภท : อาชญากรรม,ระทึกขวัญ

ปีที่ฉาย : 2021

นักแสดงนำ : แมทเธียส ชไวเกอร์เฟอร์ , นาตาลี เอมมานูเอล , รูบี้ โอ. ฟี,สจ๊วต มาร์ติน , กุซ คาน , โจนาธาน โคเฮน , โนเอมี นาคาอิ , คริสเตียน สเตเยอร์ , ทอนยา เกรฟส์ , เทรนต์ แกร์เรตต์

คะแนน : 9.0/10

หนัง Netflix
หนัง Netflix เรื่อง Army of Thieves แผนปล้นยุโรปเดือด

เรื่องย่อ หนัง Netflix เรื่อง Army of Thieves แผนปล้นยุโรปเดือด

หนัง Netflix เรื่อง Army of Thieves แผนปล้นยุโรปเดือด เป็นเรื่องราวตำนานตู้นิรภัยอันเลื่องชื่อในเมืองมิวนิคมีอาคารอิฐเก่าแห่งหนึ่งอยู่ที่ชานเมือง ตึกนั้นเป็นของช่างทำกุญแจฝีมือดีชื่อแฮนด์แวกเนอร์ เขาได้สร้างตู้เซฟขึ้นมา 4 ตู้ แต่ละตู้ถูกแทนด้วยโอเปราวัฏจักรธรรมรงค์ชื่อก้อง โดยมีรากมาจากตำนานนอร์ท ได้แก่ เดสไบโกรเดอะวาคิวรี่ เดอะซีฟรีส และเดอะกอทเทอดามารอง ระบบลอค และตู้เซฟเหล่านี้เหมือนปริศนาที่จะไขได้โดยคนที่คู่ควร โดยความลับที่ถูกเก็บเอาไว้ ตำนานว่ากันว่าหากพยายามเจาะเซฟให้ได้ด้วยกำลัง ของข้างในจะถูกไฟไหม้หมด และจะถูกล็อคไปตลอดกาล และเขาได้สร้างตู้เซฟอันเป็นสุสานที่สร้างไว้เอง โดยได้ขังตัวเองไว้ในนั้น คนพยายามช่วยเขาออกมา แต่งานของเขาแข็งแกร่งจนใครก็ไม่สามารถเจาะมันได้ ไม่เคยมีใครสามารถเปิดเซฟที่แวกเนอร์ขังตัวเองในนั้นได้ มันได้กลายเป็นสุสานของเขา และถูกนำไปหย่อนลงทะเล โดยที่ศพยังอยู่ด้านใน ตู้เซฟที่เหลือยังคงเป็นปริศนาสำหรับนักเจาะเซฟ เซบัสเตียนพนักงานธนาคารหนุ่มที่มีความสามารถในการเปิดเซฟขั้นสูง ถูกวานให้เข้าไปร่วมทีมโจรปล้นอัญมณี และปล้นธนาคารที่มีหมายจับทั่วโลก โดยเป้าหมายคือ เซฟวัฏจักรธรรมรงค์ ที่เขาต้องไขปริศนาภายใต้รหัสกว่าล้านล้านรหัส ติดตามได้แล้ววันนี้ใน Netflix

หนัง Netflix
หนัง Netflix เรื่อง Army of Thieves แผนปล้นยุโรปเดือด

สรุปภาพโดยรวม

โดยรวมแล้ว หนัง Netflix เรื่อง Army of Thieves แผนปล้นยุโรปเดือด เนื้อหาส่วนใหญ่เน้นหนักไปทางการทำงานของแก้งค์อาชญากรรม แต่ละคนมีทักษะต่าง ๆ แต่เอาความสามารถ และทักษะเหล่านั้นมาใช้ในทางที่ไม่ถูกต้อง เป็นภัยต่อสังคม นั่นคือการก่ออาชญากรรม คาแรคเตอร์ของนักแสดงเรื่องนี้แต่ละคนมีคาแรคเตอร์ที่ชัดเจน วางพรอตเรื่องได้ดี น่าติดตาม โดยในหนังเรื่องนี้มีฉากที่ได้ถ่ายทำในสถานที่ที่มีชื่อเสียงระดับโลกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นปารีส ปราก สหรัฐอเมริกา มีฉากให้ลุ้นระทึกใจอยู่ตลอด ด้วยแผนการที่แยบยลเพื่อพิชิตสมบัติในตู้นิรภัยอันแสนบริสุทธิ์ในตำนาน ที่สุดปวดใจ และชอกช้ำคือการถูกหักหลัง เนื้อหาส่วนใหญ่จะเน้นสื่อในเรื่องของความรัก โลภ โกรธ หลง สัจธรรมในชีวิต และกิเลสของคนได้ชัดเจน เนื้อเรื่องออกแนวผจญภัย ไล่ล่า ให้ลุ้น และเสียวไปตาม ๆ กัน เป็นหนังแนวอาชญากรรมผจญภัยไล่ล่าที่แนะนำว่าห้ามพลาด
Other Content