Share on facebook
Share on twitter
Share on email
Share on pinterest

รีวิวซีรี่ย์เกาหลี My Name แนวดาร์ก ล้างแค้นสุดมันส์ แอ็กชันครบรส

Share Post To :

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on pinterest
Share on email
ซีรี่ย์เกาหลี
รีวิวซีรี่ย์เกาหลี My Name แนวดาร์ก ล้างแค้นสุดมันส์ แอ็กชันครบรส

ซีรี่ย์เกาหลี ในหมวดนี้เราจะพาทุกคนไปลุ้นระทึกไปกับเนื้อเรื่องสุดมันส์ และอยู่ในกระแสในตอนนี้ เรื่อง My Name ซีรี่ย์ระทึกใจแนวดาร์กที่ติดท็อป 10 ซีรี่ย์มาแรงใน Netflix อยู่ในอันดับ 5 มีด้วยกันทั้งหมด 8 ตอน ผลงานการกำกับการแสดงของคิมวาดา และคิมจินมิน เป็นการหยิบยกเอาเรื่องราวของสมาชิกแก๊งมาเฟียผู้ทรงอิทธิพลคนหนึ่งที่ตำรวจต้องการตัว และไล่ล่ามาโดยตลอด แต่สุดท้ายต้องจบชีวิตด้วยความตายอย่างน่าอนาถ ทำให้ลูกสาวของเขาชีวิตผกผันต้องออกจากโรงเรียน มาตามล่าตัวคนร้ายที่ฆ่าพ่อของเธอ เธอทำทุกวิถีทาง ให้ได้ตัวคนร้ายมา เพื่อที่เธอจะฆ่าให้ตายด้วยมือของเธอเอง ซีรี่ย์เรื่องนี้ถือว่าแต่ละตอนมีความยาวที่พอดี ไม่สั้น และไม่ยาวจนเกินไป เนื้อเรื่องดำเนินไปอย่างน่าติดตาม 

ชื่อเรื่อง : My Name

ภาษา : พากย์ไทย

ประเภท : อาชญากรรม , ระทึกขวัญ , แอคชั่น และผจญภัย

ปีที่ฉาย : 2021

นักแสดงนำ : ฮันโซนี,พัคฮีซุน , อันโบฮยอน , คิมซางโฮ , อีฮักจู , จางยูล

คะแนน : 9.0/10 

ซีรี่ย์เกาหลี
รีวิวซีรี่ย์เกาหลี My Name แนวดาร์ก ล้างแค้นสุดมันส์ แอ็กชันครบรส

เรื่องย่อซีรี่ย์เกาหลียอดฮิต เรื่อง My Name

My Name เริ่มต้นเรื่องจาก พ่อของนางเอกที่โดนไล่ล่าจากตำรวจ ส่งผลกระทบต่อชีวิตของเธอ ตั้งแต่นั้นชีวิตเธอก็เปลี่ยนไป เธอต้องใช้ชีวิตที่ลำบาก ถูกเพื่อนที่โรงเรียนล้อว่าไอ้พ่อขี้ยา และโดนรังแกสารพัด จนเธอต้องลาออกจากโรงเรียนมัธยม “ยุนจีอู” เห็นพ่อตายอย่างทรมานไปต่อหน้าต่อตาของเธอในวันเกิด ทำให้เธอโกรธแค้นจนกลายเป็นชนวนให้เธอยอมแลกทุกอย่าง เพื่อตามล่าตัวฆาตกรที่ฆ่าพ่อของเธอให้ได้ เพราะกระบวนการยุติธรรมไม่สามารถช่วยเธอให้นำคนร้ายมาลงโทษได้ แม้หัวหน้าแก๊งมาเฟียที่บอกว่ารักพ่อของเธอเหมือนเป็นเพื่อน หรือพี่น้องก็ไม่สามารถตามไล่ล่าตัวคนร้ายมาได้ เธอจึงทำทุกวิถีทาง ไม่ว่าจะติดป้ายประกาศพร้อมรางวัลนำจับที่สูงลิ่วจำนวน 5 ล้านวอน แต่เธอก็เคราะห์ซ้ำกรรมซัด ถูกหลอก และถูกทำร้ายโดยพวกแก๊งขี้ยาที่อ้างว่ารู้ตัวคนร้าย แต่โชคยังเข้าข้างเธอที่อดีตหัวหน้าของพ่อเธอมาช่วยชีวิตไว้ได้ และเขามาเตือนเธอว่า อย่ายุ่งกับเรื่องนี้อีก เพราะเป็นอันตรายต่อชีวิตเธอ เธอจึงตัดสินใจเข้าร่วมเป็นหนึ่งในสมาชิกแก๊งมาเฟีย เพื่อตามไล่ลาคนร้ายที่ฆ่าพ่อของเธอ ติดตามเรื่องราวของ ซีรี่ย์เกาหลี เรื่อง My Name ได้แล้ววันนี้บน Netflix 

ซีรี่ย์เกาหลี
รีวิวซีรี่ย์เกาหลี My Name แนวดาร์ก ล้างแค้นสุดมันส์ แอ็กชันครบรส

สรุปเนื้อเรื่องของซีรี่ย์ My Name

ซีรี่ย์เกาหลี เรื่อง My Name เป็นซีรี่ย์แนวดาร์ก เนื้อหาส่วนใหญ่จะสื่อถึงเรื่องราว และวิถีชีวิตของแก๊งมาเฟีย ในซีรี่ย์จะมีฉากบู๊แอ็กชันเป็นส่วนใหญ่ ถ่ายทอดเรื่องราวความรักที่พ่อมีต่อลูก และความรักที่ลูกมีต่อพ่อ หล่อหลอมให้เด็กสาวคนหนึ่งที่เป็นคนอ่อนแอ หวาดกลัว ต้องลุกขึ้นมาต่อสู้เพื่อพ่อที่เธอรัก โดยไม่หวาดกลัวต่อปัญหา และอุปสรรคใด ๆ จนทำให้เธอกลายเป็นคนที่แข็งแกร่ง และหนักแน่นมากยิ่งขึ้น มีใจที่แกร่ง และกล้าหาญ พร้อมที่จะต่อสู้กับปัญหา และอุปสรรคที่อยู่ข้างหน้า แต่ละฉากถ่ายทอดเรื่องราวชีวิตของเธอได้อย่างน่าระทึก เรียกได้ว่า เปลี่ยนบทบาทของฮันโซนีในแบบที่ไม่เคยเห็น เพราะแต่ละฉากมีแต่บู๊แอ็กชันล้างผลาญ ใครที่ไม่เคยเห็นฮันโซนีในลุคนี้บอกเลยว่ามีเซอร์ไพรส์ 

จุดพีคของซี่รีย์เรื่อง My Name คือการที่เธอสืบตัวคนร้าย และรู้ว่าเป็นตำรวจ เธอจึงเข้าไปแฝงตัวเป็นตำรวจในแผนกอาชญากรรม และยาเสพติดเพื่อตามไล่ล่าคนร้ายที่ฆ่าพ่อของเธอ โดยใช้ชื่อว่า โอฮเยจิน การวางพลอตเรื่องน่าติดตาม ลุ้นระทึกแทบทุกฉาก สะท้อนให้เห็นสังคมมาเฟีย และธุรกิจสีเทาที่เป็นด้านมืดของเกาหลีได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังถ่ายทอดเรื่องราวมิตรภาพระหว่างแก๊งมาเฟีย ที่จะสื่อให้เห็นว่าแก๊งมาเฟียไม่ได้มีเพียงด้านมืดที่ผู้คนมองเห็นแต่ภายนอกเท่านั้น เป็น ซีรี่ย์ฮิต อีกหนึ่งเรื่องที่อยากจะแนะนำเลย

Other Content