Share on facebook
Share on twitter
Share on email
Share on pinterest

รีวิวหนังอิโรติก เรื่อง 365 Day

Share Post To :

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on pinterest
Share on email
หนังอิโรติก
รีวิวหนังอิโรติก เรื่อง 365 Day

หนังอิโรติก ดราม่าในหมวดนี้ จะพาทุกคนไปอิน ฟิน เสียว กับเจ้าพ่อมาเฟียสุดเซ็กซี่ ขยี้ใจสาว ๆ ในเรื่อง 365 Day หนังเรื่องนี้เป็นการหยิบยกเรื่องราวของผู้มีอำนาจแก้งค์มาเฟีย การใช้ชีวิต และเรื่องราวความรักที่สุดแสนจะเร่าร้อน ท้าทาย โรแมนติก และดุดัน ถ่ายทอดออกมาได้อย่างน่าติดตาม ด้วยนักแสดงฝีมือดีระดับฮอลลีวู้ด โดยการกำกับของ โทมัสช์ มันเดส โดยหนังเรื่องนี้จะเป็นแนว 18+ มีการภาษาที่ไม่เหมาะสม และมีความรุนแรงทางเพศ

ชื่อเรื่อง : 365 Day

ภาษา : ไทย

ปีที่ฉาย : 2021

ประเภท : อิโรติกดราม่า

นักแสดงนำ : อันนา-มาเรีย เชกลูสกา , มิเคเล มอร์โรเน , โบรนิสวัฟ วโรสวัฟสกี , โอทาร์ แซราลิดเซ , มักดาเลนา ลัมปาร์สกา , นาตาส์ชา อูร์บานสกา

คะแนน : 9.0/10 คะแนน

หนังอิโรติก
รีวิวหนังอิโรติก เรื่อง 365 Day

เรื่องย่อ หนังอิโรติก เรื่อง 365 Day

หนังอิโรติก ดราม่า เรื่อง 365 Day เป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่ตกเป็นเชลยรักของเจ้าพ่อมาเฟียจอมบงการที่กักขังเธอไว้ และให้โอกาสเธอตกหลุมรักเขาภายใน 365 วัน โดยที่เขาไม่ได้บังคับ แต่เขาจะทำให้เธอตกหลุมรักเขาจริง ๆ โดยเขาจะไม่แตะต้องตัวเธอจนกว่าเธอจะยินยอม ตั้งแต่พ่อของเขาเสีย อันเป็นการเปลี่ยนแปลงในชีวิตครั้งยิ่งใหญ่ของเขา พระเอกหนุ่มมาเฟียรูปหล่อ เจ้าเสน่ห์ จึงต้องขึ้นมาดูแลองค์กรของเขาด้วยตัวเอง จนกระทั่งเขาได้ไปพบรักกับสาวคนหนึ่งโดยบังเอิญ เขาหลงรัก และปรารถนาที่จะได้ตัวเธอมาครอบครอง แต่เธอนั้นมีคนรักอยู่แล้ว เขาจึงวางแผนลักพาตัวเธอมา 

รุ่งเช้าหลังที่เธอไปเดตกับแฟนหนุ่ม เธอก็ได้ตื่นขึ้นมาในสถานที่แปลกตาพร้อมกับชุดที่เธอสวมใส่เมื่อวาน และเธอได้เห็นภาพถ่ายของเธอติดอยู่บนฝาผนังพร้อมหนุ่มมาเฟียปรากฏขึ้นพร้อมกัน หลังจากที่เธอถูกจับตัวมา พระเอกก็ได้ยื่นข้อเสนอว่าจะทำให้เธอตกหลุมรักเขาภายใน 1 ปี แต่เธอกลับปฏิเสธแบบไม่คิด และตลอดระยะเวลาที่เธอถูกจับตัวมา เธอก็หาทางหนีออกจากที่นั่นโดยตลอด แต่เธอก็ไม่เคยทำได้สำเร็จสักครั้ง จนพระเอกได้ทำให้เธอตกหลุมรักมากขึ้นทีละนิด จนในที่สุดเธอก็ได้ยกใจให้

หนังอิโรติก
รีวิวหนังอิโรติก เรื่อง 365 Day

สรุปภาพโดยรวม

หนังเรื่อง 365Day เนื้อหาเน้นหนักไปที่เรื่องราวของชายหนุ่มที่จำใจต้องเป็นมาเฟีย เพราะรับช่วงต่อจากพ่อที่เสียชีวิตไปอย่างกะทันหัน ทั้ง ๆ ที่ใจจริงของเขาแล้วนั้นไม่ได้อยากจะเป็นมาเฟียเลย แต่แล้วโชคชะตาก็กลับเล่นตลก เมื่อเขาต้องตกหลุมรักสาวในฝันที่เขาเฝ้ารอเธอมาเนิ่นนาน หนังเรื่องนี้ถ่ายทอดเรื่องราวความรักสุดโรแมนติกได้อย่างดุเดือด เร่าร้อน เผ็ดมันส์ และน่าติดตามในทุกฉาก เรื่องราวดำเนินไปด้วยพลอตเรื่องเหมือนฟีลนั่งอ่านนิยาย เพราะความหล่อของพระเอกที่เหมือนหลุดมาจากในนิยายอย่างไรอย่างนั้น เป็น หนังอิโรติก ที่มุมกล้องดี ปลอดภัย มีหลบมุมกล้องบ้างแต่ยังให้ความรู้สึกเสียวไส้ ด้วยความแซ่บซ่านของหุ่นพระเอกที่สุดเซ็กซี่ขยี้ใจสาว ๆ ไม่ว่ามุมไหนก็น่าค้นหาไปหมด และด้วยบุคลิกของพระเอกที่จริง ๆ แล้วเป็นคนอ่อนโยน แต่ต้องซ่อนความอ่อนโยนนั้นไว้ เพราะอำนาจ และหน้าที่ที่อยู่ในมือบีบบังคับให้ภายนอกของเขาดูเป็นคนเย็นชา และแข็งกระด้าง คาแรคเตอร์นี้จึงเป็นจุดดึงดูด และน่าติดตาม ทั้งหนังเรื่องนี้ถ่ายทอดเรื่องราวความรักบนเส้นทางชีวิตของมาเฟียได้อย่างหักมุม แบบคาดไม่ถึง โดยเรื่องราวความรักเหมือนจะจบลงได้สวยแต่ก็ไม่เป็นเช่นนั้น เรียกว่าจบได้อย่างคาใจให้คนได้ตามต่อไปในภาค 2 

Other Content