Share on facebook
Share on twitter
Share on email
Share on pinterest

หนังระทึกขวัญ จนแทบลืมหายใจกับ REMEMBER15

Share Post To :

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on pinterest
Share on email
หนังระทึกขวัญ

หนังระทึกขวัญ ปี 2022 ที่กำลังมาแรงอยู่ในตอนนี้ คงจะไม่พูดถึงซีรีส์ใหม่ล่าสุด อย่างเรื่อง “REMEMBER15” ซึ่งบอกได้เลยว่า เป็นซีรีส์ ที่ผูกปมซ่อนเงื่อนไว้เยอะมาก ทำให้ผู้ชมได้ลุ้นตามในทุกตอน เป็นหนังแนวลึกลับ แต่ไม่ใช่หนังผีสยองขวัญอะไรประมาณหนัง ซึ่ง REMEMBER15 คือความซ่อนเงื่อน ปมของตัวละครที่มีแต่ด้านมืด และมิตรภาพอันจอมปลอม ที่พร้อมจะหักหลังกันอยู่ตลอดเวลา บอกได้เลยว่า หากใครได้ดูซีรีส์เรื่องนี้แล้ว ต้องหายใจ และลุ้นกับการเอาชีวิตรอดของตัวละครอย่างไม่ทันแน่นอน 

กำกับการแสดงโดย : ไป๋ เอกภพ ไป๋อารีย์

ควบคุมการผลิตโดย : คุณชายอดัม หม่อมราชวงศ์เฉลิมชาตรี ยุคล

ประเภท : ละครซีรีส์

แนว : Thriller / ลึกลับ / เอาตัวรอด/ ระทึกขวัญ

แสดงโดย : เรย์ เวณิตา,เพียว เพียวรินทร์,ซี พฤกษ์,ไข่มุก นิลาวัลย์,เอส ชิษณุพงศ์,บอส ดรัณภพ,ปิ่น ธัญชนก,ทอมมี่ สิทธิโชค,จิมมี่ กานต์,สายรุ้ง ประภากร,ไตเติ้ล ธนธร,นุ่น กิ่งกาญจน์ และ นัท ธีรารัตน์

เริ่มฉาย : กุมภาพันธ์ 2565 ทางแพลตฟอร์ม Viu

จำนวนตอนออกอากาศ : 12 ตอน (/P)

คะแนน : 8.5/10

หนังระทึกขวัญ

เรื่องย่อ หนังระทึกขวัญ สุดลึกลับ กับเรื่อง “REMEMBER15”

หลังจากแนะนำ หนังระทึกขวัญ เรื่องใหม่ ที่น่าติดตามอย่างซีรีส์ REMEMBER15 โดย REMEMBER 15 เรื่องย่อเกี่ยวกับกลุ่มนักเรียนวัยรุ่น ที่เรียนโรงเรียนเดียวกัน ที่ได้ไปเกาะร้างแห่งหนึ่ง เพื่อเป็นการลำลึกเพื่อที่จากไป ณ ที่แห่งนี้ เมื่อ 5 ปี ที่แล้ว ซึ่งเธอนั้นชื่อ “ไลลา” แต่กลับกลายเป็นว่าการกลับมาครั้งนี้ ทำให้พวกเขาไม่ได้ออกจากเกาะอีกเลย พร้อมกับมีเรื่องราวสุดลึกลับสยอง ที่มีคนตายในกลุ่ม จากนั้นพวกเขาก็เริ่มระแวงกันเอง และมีคนตายเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ แต่ไม่รู้สาเหตุแท้จริงคืออะไร เป็นหนังแนวระทึกขวัญ หักมุมที่คาดเดาได้ยาก

หนังระทึกขวัญ

รีวิว REMEMBER 15 ความรู้สึกหลังดู

หลังจากที่ได้รับชมซีรีส์ใหม่ไทยเรื่องนี้แล้ว รู้สึกว่าชอบมาก ทำพล็อตเรื่อง และผูกปมค่อนข้างดี นับว่าเป็นซีรีส์ระทึกขวัญไทย คุณภาพชั้นดีเลยก็ว่าได้ ซึ่งทำให้ต้องคอยลุ้นไปกับตัวละคร นักแสดงสวมบทบาทได้ดี สมจริง และน่ากลัว ยิ่งฉากฆาตกรรม สยดสยอง ชวนให้สยิวเลยทีเดียว แต่ก็ยังมีข้อติเล็กน้อย เนื่องจากคิดว่าปมไม่ได้ยิ่งใหญ่อะไรขนาดนั้น แต่ตัวละครค่อนข้างจะแค้นมาก และล้างแค้นแบบไม่ค่อยมีเหตุผลเท่าไหร่

สรุป หนังระทึกขวัญ เรื่อง REMEMBER 15

ถือว่าเป็นซีรีย์ไทยที่สร้างออกมาได้ดีมาก และไม่น่าเชื่อว่าไทยจะทำซีรีส์ระทึกขวัญแนวนี้ ชวนให้น่าติดตาม หากใครที่ชื่นชอบหนังแนวนี้ เกี่ยวกับความลึกลับ ปมซ่อนเงื่อน การไขคดี และการแก้แค้น แนะนำเลยว่าต้องดู ตอบโจทย์มาก

Other Content