Share on facebook
Share on twitter
Share on email
Share on pinterest

รีวิว ซีรีส์เกาหลี GHOST DOCTOR ผีหมอ หมอผี

Share Post To :

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on pinterest
Share on email
GHOST DOCTOR

เรื่องราวของ GHOST DOCTOR เริ่มขึ้นเมื่อวันหนึ่งแพทย์หนุ่มอัจฉริยะแต่หยิ่งและเห็นแก่ตัวอย่าง “ชายองมิน” เข้าไปอยู่ในเหตุการณ์ที่ทำให้ดวงวิญญาณของเขาหลุดอออกจากร่าง และย้ายไปสิง “โกซึงทัก” แพทย์อีกคนที่นิสัยคนละขั้วกับเขา เรื่องวุ่นๆ จึงเริ่มต้น เพราะทั้งคู่ต้องใช้ชีวิตร่วมกันอย่างเลี่ยงไม่ได้ แล้วยังต้องช่วยเหลือผู้ป่วยคนอื่นๆ อีกด้วย

ผู้กำกับ : บูซองชอล

เริ่มฉาย : 3 มกราคม 2022

ฉายทาง : NETFLIX และ สถานีโทรทัศน์ tvN

ความยาว : 16 ตอน

คะแนน : 9/10

ตัวละครและเสียงรีวิวงานภาพ GHOST DOCTOR

GHOST DOCTOR

เรื่องราววุ่นๆ ของGHOST DOCTOR ได้นักแสดงชื่อดังอย่าง “เรน” มารับบทตัวละครหลัก “ชายองมิน” เสริมทัพตามมาด้วยนักแสดงที่คอซีรีส์เกาหลีรู้จักกันดีอย่าง “คิมบอม” ที่มารับบท “โกซึงทัก” ตามมาด้วยตัวละครฝั่งสาวๆ “ยูอี” ที่มารับบท “จางเซจิน” ศัลยแพทย์ทางระะบบประสาท และ “ซนนาอึน” รับบทเป็น “โอซูจอง” แพทย์สาวประจำแผนกฉุกเฉิน

GHOST DOCTOR

สำหรับGHOST DOCTORรีวิว งานภาพส่วนหนึ่ง ระบุว่า แบ็กกราวซีนการผ่าตัดต่างๆ สามารถทำออกมาได้สมมาตรฐานซีรีส์ที่มีเนื้อหาเกี่ยวข้องกับการแพทย์ มีความสมจริง ทำให้คนดูได้อรรถรสในการรับชม และได้เสพการแพทย์ในซีรีส์รูปแบบใหม่ที่มีความแฟนตาซีเสริมเข้าไปอย่างตัว ตลอดทั้งจังหวะต่างๆ ภายในเรื่องทำออกมาลงตัว ซีรีส์จึงน่าติดตามรับชม

จุดเด่น – จุดด้อยและแง่คิดที่แฝงมากับซีรีส์แฟนตาซีเรื่องนี้

ผีหมอ หมอผี มีจุดเด่นที่เลือกจับเอานักแสดงดังมาเป็นตัวละครดำเนินเรื่องหลัก ทำให้ซีรีส์เรื่องนี้น่าติดตาม และเป็นซีรีส์ที่สามารถรับชมได้ทุกวัยในครอบครัว มีความครบรส ทั้งดราม่าคอเมดี้ แล้วยังสามารถทำให้คนดูรู้สึกอินกับการร่วมสืบแง่ปมต่างๆ ไปด้วยได้ ส่วนจุดด้อยรีวิวGHOST DOCTOR PANTIP ส่วนหนึ่งระบุว่าเนื้อเรื่องคาดเดาได้ไม่ยาก

ผีหมอ หมอผี

สำหรับแง่คิดที่คนดูจะได้รับ ถูกนำเสนอออกมาอย่างแนบเนียน ผ่านตัวละครหลักคือแพทย์ทั้งสองที่ต้องพบเจอกับความยากลำบาก และต้องเรียนรู้ถึงการเสียสละต่างๆ รวมถึงนิสัยของกันและกันที่ต่างกันคนละข้้วทางความคิด แต่ต้องมาให้ความช่วยเหลือกัน กระทั่งสุดท้ายคนที่เราไม่คาดคิดว่าจะสนิท อาจกลายมาเป็นคนที่เรายอมเล่าถึงความลับส่วนตัวได้อย่างสนิทใจ

ซีรีส์GHOST DOCTOR ผีหมอ หมอผี เป็นอีกหนึ่งลิสที่ไม่ควรพลาดรับชม โดยเฉพาะใครที่เป็นแฟนคลับเรนและคิมบอม ซีรีส์เรื่องนี้จะพาคุณไปรู้จักกับอีกรูปแบบงานแสดงจากคนทั้งคู่ที่สามารถถ่ายทอดออกมาได้ดี ทำให้คนดูตกหลุมรักซ้ำได้ไม่ยาก และใครเป็นคอซีรีส์สายการแพทย์ต้องการชมซีนผ่าตัด ฉุกเฉินต่างๆGHOST DOCTORรีวิว ส่วนหนึ่งการันตีว่าเริ่ดแน่นอน!

สนับสนุนโดย : https://sa-game.bet/สมัครบาคาร่า888/

Other Content